banner2-bg.pngbanner2-family.png
400x400 slide mobile.jpg
slide mobile web.jpg

Giới Thiệu

Về VCIS

Công ty Cổ phần tư vấn CIS – Credit Integrated Solutions – là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tín dụng và dịch vụ định giá tài sản đảm bảo.

CIS đang cung cấp chuyên biệt các dịch vụ cho Ngân hàng như: tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, thẩm định hồ sơ vay, định giá và thẩm định thật giả giấy tờ có giá. 

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết luôn mang đến lợi ích cho khách hàng bằng đạo đức nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp trong công việc thông qua những giải pháp ưu việt nhất trên thị trường tài chính. Bên cạnh đó, CIS cũng nắm giữ một sự mệnh đóng góp cho sự phát triển lành mạnh và bền vững của thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

CIS luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất và là điểm đến tin cậy của khách hàng trên cơ sở:

- Minh bạch: CIS luôn xây dựng một văn hóa minh bạch, trung thực và đáng tin cậy cho tất cả các bên liên quan.

- Cẩn thận: CIS luôn duy trì tiếp cận các vấn đề một cách cẩn trọng về, đặc biệt là rủi ro về pháp lý và đạo đức nghề nghiệp.

- Chuyên nghiệp: CIS luôn đề cao tính chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và các đối tác.

- Cải tiến: Với đội ngũ nhân sự cao cấp và nền tảng công nghệ hiện đại nhất, CIS không ngừng đổi mới chính mình để cải thiện quy trình và dịch vụ.

Quản lý và công nghệ

Đội ngũ nhân sự của CIS có nền tảng kiến thức đa dạng, là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu văn hóa kinh doanh tại Việt Nam. Được gắn kết bởi các mục tiêu chung là xây dựng một thị trường cho vay thế chấp bền vững dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh và nền tảngcông nghệ tân tiến, đội ngũ CIS đã đem lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là các ngân hàng và tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống của CIS đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống tài chính quốc tế, cho phép tất cả các bên liên quan như khách hàng, chuyên viên tư vấn, các định chế tài chính trung gian cũng như ngân hàng có thể tham gia và kiểm soát tất cả các quy trình khoản vay. Chúng tôi đảm bảo với những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và sự đầu tư bài bản, hệ thống CIS sẽ mang lại sự bền vững, an toàn và hiệu quả cho thị trường vay thế chấp tại Việt Nam.

BẠN CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN

HÀ NỘI
024 3388 7799

TP HỒ CHÍ MINH
028 3886 6886