banner2-bg.pngbanner2-family.png
400x400 slide mobile.jpg
slide mobile web.jpg

Tại sao nên chọn CIS ?

CIS Được thành lập vào tháng ... năm 20... Ra đời từ kết tinh của những hoài bão, ước mơ của những con người đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực tài chính.
Sự khác biệt
Khách hàng được hoàn toàn miễn phí về dịch vụ tư vấn của CIS.
CIS đem đến các Giải pháp Tín dụng toàn diện và ưu việt nhất cho Khách hàng.
Khách hàng được lựa chọn chương trình cho vay ưu đãi nhất, phù hợp nhất.
CIS chú trọng chọn lọc những sản phẩm tốt nhất từ các đối tác uy tín trên cở sở thiết lập mối quan hệ bền vững.
Xây dựng nguồn tài chính ổn định cho các khách hàng, cùng nhau gắn kết lâu dài.
Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự của CIS có nền tảng kiến thức đa dạng, là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu văn hóa kinh doanh tại Việt Nam. Được gắn kết bởi các mục tiêu chung là xây dựng một thị trường cho vay thế chấp bền vững dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh và nền tảngcông nghệ tân tiến, đội ngũ CIS đã đem lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là các ngân hàng và tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.
Hệ thống thông minh
Hệ thống của CIS đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống tài chính quốc tế, cho phép tất cả các bên liên quan như khách hàng, chuyên viên tư vấn, các định chế tài chính trung gian cũng như ngân hàng có thể tham gia và kiểm soát tất cả các quy trình khoản vay. Chúng tôi đảm bảo với những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và sự đầu tư bài bản, hệ thống CIS sẽ mang lại sự bền vững, an toàn và hiệu quả cho thị trường vay thế chấp tại Việt Nam.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
Là khách hàng của CIS, bạn không phải bận tâm về dịch vụ khách hàng. CIS cam kết  luôn nỗ lực ghi nhận, lắng nghe và giải đáp đến cùng mọi thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của Quí khách trong quá trình tham khảo và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

BẠN CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN

HÀ NỘI
024 3388 7799

TP HỒ CHÍ MINH
028 3886 6886